Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là thiết bị giám sát và kiểm tra lưu lượng hay còn gọi là cảm biến lưu lượng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải đang dần trở nên quen thuộc và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất.

Đồng hồ đo lưu lượng có nhiều loại như: đồng hồng đo lưu lượng nước thải, đồng hồ đo dầu, đồng hồ đo nước, đồng hồ đo lưu lượng hơi, đồng hồ lưu lượng khí nén.

Đối với đồng hồ đo lưu lượng nước thải thì ngay nay việc quản lý và kiểm tra khối lượng nước thải ra hệ thống nước thải của ban quản lý khu công nghiếp của nhà máy.

Theo thông tư mới của phòng tài nguyên môi trường thì tất các các nhà máy hiện nay đều phải lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm soát lượng nước thải ra trong 1 ngày, tháng và năm để ban quản lý có thể tính toán được chi phí nước thải trong một tháng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải hiện nay cũng có rất nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới như: đồng hồ lưu lượng Siemens, Đồng hồ lưu lượng Endress Hauser, Đồng hồ lưu lượng ASA, KOBOL…Đồng hồ lưu lượng ABB…

dong ho do luu luong nuoc thai

Hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng

Tuy nhiên để mua được đồng hồ đo lưu lượng nước thải chất lượng được sản xuất tại nước Đức là một vấn đề tương đối khó khăn vì tất cả các hãng lớn đã mở nhà máy và sản xuất tại Trung Quốc. Còn một số hãng của Trung Quốc nhưng với nhiều chiêu thức như không để nơi sản xuất mà chỉ để địa chỉ cty mẹ, mở văn phòng tại Đức, Mỹ… để tránh xuất xứ China nhằm đánh lừa khách hàng nổi bật như: đồng hồ của hãng SMC (Smart Measurement), đồng hồ đo lưu lượng ALIA, Đồng hồ SINER… những hãng này thường đặt lại đồng hồ của một số hãng tại China như Shanghai kent… nhưng sau đó đóng mạc của hãng mình với địa chỉ là văn phòng Tại Mỹ, Đức, Anh…

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải SMC

Hình ảnh cả đồng hồ SMC

Vậy để mua được đồng hồ đo lưu lượng nước thải với chất lượng sản xuất tại Đức, Mỹ… Quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được mua đồng hồ đúng chất lượng sản xuất tại Đức và đúng xuất xứ.

dong ho do luu luong ASA

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải ASA

Công Ty Âu Mỹ là đơn vị cấp đồng hồ đo lưu lượng nước thải đúng xuất xứ tại Đức với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ của phòng Thương Mại Đức.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua hàng chất lượng, đúng xuất xứ và giá cạnh tranh.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên hệ: Mr. Long

Mob.: 0909 006 435

Email.: long.tran@aumy.vn

Web.: www.aumy.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Ậu Mỹ 49/2/27 Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM Tel.: 083 8311 579 Fax.: 083 987 67 68 Web.: www.aumyco.com Email.: info@aumyco.com