Đồng hồ áp suất wika

Đồng hồ áp suất Wika

Đồng hồ áp suất Wika sản xuất tại Đức đã được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới khi được lắp đặt theo các dây chuyền từ nước ngoài vào các nhà máy lớn như : Coca-cola, Pepsi, Sabeco, Masan, VBL, Vinamilk … Kể cả các nhà máy điện, các dàn khoan, dầu khí cũng đều có mặt của đồng hồ đo áp suất Wika .

Một vài loại đồng hồ áp suất Wika tiêu biểu trong các nhà máyđồng hồ wika

Đồng hồ áp suất wika với chất liệu INOX 316L

Đồng hồ áp suất wika chất liêu Inox 316 được dùng cho các luu chất ăn mòn. Tuy nhiên để sử dụng cho môi trường hóa chất, thực phẩm chúng ta nen dùng đồng hồ có tiếp xúc màng. Đồng hồ áp suất wika dạng màng được dùng để đo áp suất các loại hoá chất ăn mòn – không kết dính. Lớp màng nằm giữa hai mặt bích sẽ ngăn không cho hoá chất đi lên đồng hồ giúp đồng hồ sử dụng lâu hơn, bền bỉ hơn. Loại đồng hồ đo áp suất màng kiểu mặt bích này có hạn chế là không thể dùng đối với các hoá chất có chất kết dính hoặc sệt sệt, trong trường hợp gặp các môi chất này ta phải dùng đồng hồ đo áp suất wika dạng màng tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu.

đồng hồ áp suất wika màngĐồng hồ wika dạng màng cho thực phẩm

trong các nhà máy thực phẩm như nhà máy bia, sữa, nước giải khát…đều dùng loại đồng hồ đo áp suất dạng màng tiếp xúc với chất lỏng như hình ở trên . Ưu điểm của loại đồng hồ đo áp suất màng này là dể vệ sinh, vì kết nối Clamp, coupling rất dễ tháo lắp cho vấn đề vệ sinh tuy nhiên có giá thành khá cao so với các loại đồng hồ đo áp suất thông thường . Thông thường chúng ta thường thấy đồng hồ đo áp suất dạng chân đứng ( bottom ). Ngoài ra đồng hồ áp suất wika dạng màng còn có ưu điểm là bề mặt tiếp xúc rộng, chịu nhiệt độ cao (lên đến 300oC), chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

dong ho mang wika

đồng hồ áp suất wika dạng màng

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đứng được dùng nhiều và phổ biến trong tất cả các nhà máy và mọi ứng dụng. Với kết nối cơ khí làm bằng inox có thể dùng trong mọi điều kiện hoạt động, hầu hết các chất lỏng – chất khí. Ngoài ra còn có đồng hồ đo áp suất chân sau ( black ) lắp cho các tủ bảng điện hoặc lắp trực tiếp trên đường ống.

đồng hồ áp suất wika chân sau

Đồng hồ áp suất wika chân sau lưng

Với sự đa dạng về chủng loại các loại đồng hồ thì đồng áp suất Wika dường như đang thống lĩnh thị trường trong phân khúc đồng hồ đo áp suất với tiêu chuẩn cao cũng như phân khúc vừa của thị trường thế giới. Chính vì thế mà trên thị trường đang có rất nhiều đồng hồ áp suất Wika nhái được sản xuất từ Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ, mọi người nên kiểm tra kỹ nhà cung cấp trước khi đặt hàng để tránh mua nhầm hàng giả – hàng nhái kém chất lượng.

Hy vọng với bài chia sẻ của mình giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng quán, khách quan cũng như chính xác về đồng hồ áp suất wika. Cần thêm thông tin, tư vấn hoặc mua đồng hồ áp suất wika các bạn đừng ngần ngại liên lạc với mình đề được giải đáp và tư vấn miễn phí, chi tiết và tận tình.

CTY TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long – 0909 006 435

Kỹ sư cơ điện tử

Email.: long.tran@aumyco.com

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ áp suất wika nồi hơi.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Ậu Mỹ 49/2/27 Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM Tel.: 083 8311 579 Fax.: 083 987 67 68 Web.: www.aumyco.com Email.: info@aumyco.com